MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP

MỘT SỐ MẪU CẮT CNC CAO CẤP

Tình Trạng : Còn hàng

Thông tin chi tiết

- Các hình lát nền bằng đá cắt CNC là một dạng cao cấp , được các kiến trúc sư thiết kế đặc biệt chi tiết tưng họa tiết , từng chi tiết rất nhỏ . Thường áp dụng cho các công trình Biệt phủ , các công trình Tân cổ điển với chi phí rất cao.

- Khi Công ty chúng tôi nhận được bản vẽ chi tiết hạng mục cắt CNC thì chúng tôi cũng có đội ngũ anh em kỹ thuật thành  thạo đọc bản vẽ cũng như thành thạo sử dụng các thiết bị máy móc để tạo thành các chi tiết dù nhất nhỏ của một cái hình hoàn thiện.

- Sau khi cắt CNC từng chi tiết nhỏ anh em công nhân của công ty chúng tôi lại tiếp tục lắp ráp các chi tiết nhỏ với nhau thanh một cái hình cụ thể mà đã dduwwocj thiết kế và qua rất nhiều công đoạn cầu kỳ tỉ mỉ thì chúng ta được một sản phẩm vô cùng đẹp mắt , sang trọng . với độ mỹ thuật , kỹ thuật rất cao.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ VẬT TƯ ĐỒNG TIẾN 

DCVP : 429 Nguyễn Văn Linh , P Kênh Dương , Q Lê Chân , TP Hải Phòng.

SDT / Zalo : 0988.56.2466

Công ty chúng tôi nhận thấy hạng mục đá cắt CNC này đòi hỏi yêu cầu mỹ thuật , kỹ thuật rất cao vì vậy chúng tôi cũng đã cho anh em công nhân đi đào tạo , học hỏi , nâng cao tay nghề để cho đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật mỹ thuật của hạng mục công trình . rất mong toàn thể anh em công nhân của công ty chúng tôi luôn tạo ra được sản phẩm tốt luôn luôn làm hài lòng mọi chủ đầu tư.

Từ khóa:  

Bình luận

 Hotline 0988562466

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Vật Tư Đồng Tiến-Đá ốp lát Hải Phòng-

Cung cấp Vật tư Ngành Đá-Vật tư Xây Dựng-

Thi công Đá Granite, Marble tại Hải Phòng, Miền Bắc